แม่ๆ ว่าน้ำหนักน้อยไปมั้ยคะ

ตามหัวข้อเลยจ้า อยากรู้ว่าน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์ไหมคะ ตอนนี้17 w 3D

แม่ๆ ว่าน้ำหนักน้อยไปมั้ยคะ
5y trước

อ่านดีๆค่ะเขาหมายถึงน้ำหนักลูกในใบซาวด์ค่าาไม่ใช้น้ำหนักแม่ อ่านค่ะอ่าน

ไม่น้อยค่ะแม่ 208.78 กรัม ลองดูเกณฑ์จากตารางค่ะแม่