งงค่ะงง

ตามหัวข้อเลยงงค่ะประกันตนมาตรา40ได้ค่าคลอดบุตรไหมและได้เงินสงเคราะห์​เดือนล่ะเท่าไหร่บางคนก็บอกว่าได้บางคนบอกค่าคลอดไม่ได้เงินสงเคราะห์​ได้แค่200เราควรส่งต่อดีไหม.. งงเลยค่ะ

ก็ต้องไปติดต่อสอบถามเจ้าหน้า ปกสค.

5y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​

ลองโทร 1506 ประกันสังคมเลยค่ะ