แม่ๆบ้านไหนเคยใช้ครีมของ ezera บ้างคะ?

ตามหัวข้อเลยค่ะแม่ๆเพราะตอนนี้แม่บ้านนี้ใช้ยี่ห้อทางขวามืออยู่ๆตอนแรกใช้ดีอยู่ค่ะผดผื่นรอยแดงอะไรหายหมด แต่เดี๋ยวนี้ใช้มันเริ่มไม่ยุบแล้วอะค่ะเลยอยากถามว่าของทางด้านซ้ายมือดีมั้ยคะทาหน้าลูกแล้วโอเคมั้ย เพราะราคาแอบแรงอยู่ค่ะเกือบห้าร้อยกว่าบาทแต่ถ้าดีแม่จะยอมทุ่มซื้อให้ลูกเลยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเคยใช้ครีมของ ezera บ้างคะ?
1 Trả lời

หาหมอหรือยังคะ มันจะใช้แค่ครีมไม่ได้นะคะ ครีมก็คือครีม ต่างกันกับครีมทั่วไปตรงที่มันสำหรับผิวแพ้ง่ายเท่านั้น