ย้ายบัตรทองใช้อะไรบ้างคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะแม่ๆเคยย้ายสิทธิทองไหมคะ ยุ่งยากไหม ใช้อะไรบ้าง กรณีย้ายที่โรงพยาบาล#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ย้ายผ่านแอพก็ได้นะคะ ไม่ยากเลยค่ะ พึ่งย้ายผ่านแอพมาเหมือนกัน

10mo trước

ลองทำแล้วค่ะแม่ ถ่ายรูปแนบเอกสารยากมากเลยค่ะไม่รู้เป็นที่โทรศัพท์รึเปล่า🥹 ที่อยู่ไม่ตรงกับบัตรจ้า แม่มีแค่บิลค่าไฟที่อยู่ปัจจุบัน

แจ้งย้ายสิทธิที่โรงบาลได้เลยค่ะ

10mo trước

ได้ค่ะ แจ้งว่าเราอยู่ที่ไหนทะเบียนบ้านอะรัยได้ค่ะ