ลูกดิ้น กับ ลูกสะอึก แตกต่างกันยังไงคะ

ลูกดิ้นจะเป็นคลื่นหรือดีดตัวขึ้น สะอึกจะเป็นจังหวะสม่ำเสมอเหมือนหัวใจตื่นหรือเหมือนจับชีพจรค่ะ

สะอึกจะเป็นจังหวะสม่ำเสมอเหมือนที่เราสะอึกนั่นแหละครับ

ลูกสะอึกคือ ท้องจะกระตุกเป็นจังหวะสม่ำเสมอประมาณ3-4นาทีค่ะ