38+2week คือเรากลัวน้ำนมไม่ไหลต้องนอนโรงบาลหลายวันค่ะ

ตามหัวข้อเลยค่ะแม่ๆ แม่ๆคนไหนกังวลแบบบ้านนี้ไหมคะคือใกล้คลอดแล้วน้ำนมไม่มีวี่แววจะไหลเลยค่ะสามีก็บีบทุกวัน มีแต่ข้นๆขาวๆที่หัวนม บางบ้านน้ำนมพุ่งกันแล้ว บ้านนี้ตื่นกลัวมาก ว่าจะไหลช้ากลัวจะต้องนอนโรงพยาบาลหลายคืนเพราะน้ำนมไหลช้านี่แหละค่ะ กังวลจังค่ะ 😂ท้องแรกด้วย ตื่นเต้นเข้าไปใหญ่กลัวก็กลัว 😭😭😭แม่ๆบ้านไหนกังวลแบบบ้านนี้ไหมเอ่ยแชร์ประสบการณ์กันได้นะคะ อิแม่เหงา 🙏

1 Trả lời

น้ำนมจะมาหลังคลอดนะคะแม่ น้ำนมมาช้าเร็วก็กลับบ้านตามปกติจ้า

4y trước

ขอบคุณค่าแม่ บ้านนี้ตื่นเต้นมากกลัวไปหมดยิ่งคนรอบข้างมาพูดให้ระแวงบ้านนี้ยิ่งสติแตกมากค่ะ555555