ตอนนี้ไม่รู้สุกว่าคัดเต้าจะเป็นอะไรไหมคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะแม่ๆ ตอนแรกๆมีการคัดเต้านะคะรู้สึกเจ็บแปลบๆช่วง5วีคพอมาตอนนี้7วีคไม่รู้สึกเจ็บแปลบๆค่ะแต่เวลาโดนจะมีรู้สึกปวดนะคะแต่ถ้าไม่โดนก็ปกติค่ะ อยากทราบว่าปกติไหมคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ