แนะนำเครื่องปั๊มนมให้หน่อยค่ะ

ตามหัวข้อเลยค่ะแม่ๆ คือแม่บ้านนี้ใช้ยี่ห้อนี้อยู่ค่ะ ใช้งานดีง่ายค่ะ แต่เมื่อคืนอยู่ๆตัวปั๊มไม่ทำงานค่ะ มีเสียงปั๊มแต่ไม่มีแรงดูดออกมา พอเอาไปเคลมก็ยากเย็นเหลือเกิน โยนกันไปมา ตั้งข้อสงสัยว่าเรานมหดบ้างล่ะไม่เปลี่ยนลูกยางบ้างล่ะ อลองใช้ปั๊มเต่าทองตัวเก่านมออก10ozเหมือนเดิมต่ะ ลูกยางเปลี่ยนเมื่อเดือนที่แล้วไม่เคยนึ่งค่ะ อันนี้แม่โทรไปเคลมกับบริษัทเลยนะคะ ถ้ายากเบอร์นี้แม่จะไม่เคลมละค่ะ ซื้อใหม่เลย หงุดหงิดหัวใจ ขอที่ราคาไม่เกิน10,000฿ เสียงไม่ดังมากนะคะ แนะนำมาได้เลยค่ะ ขอบคุณมากนะคะ

แนะนำเครื่องปั๊มนมให้หน่อยค่ะ
1 Trả lời

แม่ลองดูที่วาวยังคะ ถ้ามีรอยขาดหรืออ้านิดเดียวก็ไม่มีแรงดูดแล้วค่ะ