36+6week ปวดจิมิมากเลยค่ะแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะแม่บ้านนี้กำหนด8ธันวา จะลุกฉี่ทีคือปวดร้าวทั้งจิมิเลยขานี่คือขยับไม่ได้เลยถ้าไม่ได้ลงท่าดีๆ แบบนี้มีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนดไหมคะหรือเป็นปกติอยู่แล้ว จะนอนทีนึงทรมานมากค่าปวดหน่วงๆมากแต่ที่หนักๆเลยคือปวดร้าวตรงจิมิมากค่ะ มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบเราไหมเอ่ย #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🤤🤰🤰🤰🤰🤰

1 Trả lời

ปกติค่ะ เป็นเหมือนกันจ้า เวลานอนจะพลิกตัวแต่ล่ะทีปวดร้าวไปหมด ทรมานสุดๆ

4y trước

สุดๆเลยจ้าแม่ลุกทีเหมือนมดลูกจะไปทั้งแผง😂