แม่ๆคะท้อง4-5สัปดาห์ เวลานั่งนานๆเดินนานๆ ยกของจะปวดท้องน้อยค่ะ

ตามหัวข้อเลยค่ะเป็นเพราะอะไรคะ (ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์ค่ะ)

1 Trả lời

ปวดซ้ายที ขวาที เป็นๆหายๆ ไม่หนักมากไหมคะ

4y trước

มดลูกขยายไหมคะ ตอนไปหาหมอ หมอบอกถ้าปวดๆหายๆ ไม่ได้ปวดมากจนทนไม่ไหวไม่ทีเลือดออกปกติ ถ้าไม่มั่นใจลองหาหมอดูคร้า