เบาหวานขณะตั้งครรภ์กินอะไรได้บ้าง

ตามหัวข้อเลยค่ะเครียดมากไม่กล้ากินอะไรกลัวน้ำตาลขึ้นอีก น้ำตาลที่กลืนก็หวานชิบหายค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ตรวจรอบ2 ไปรึยังค่ะ กลืนรอบแรก 50g ก็ปาไป 200 แล้วค่ะ กังวลเหมือนกันค่ะ

10mo trước

ตรวจแล้วค่ะ ปรากฏว่าปกติ หมอบอกว่ารอบแรกหมอไม่ได้บอกให้งอาหารเลยดีดไปเยอะ รอบนี้ผ่านค่ะไม่ได้เป็นเบาหวาน