ท้องลูกแฝดมีโอกาสคลอดก่อนกำหนดเยอะไหมค่ะ

ตามหัวข้อเลยค่ะอยากทราบว่าท้องลูกแฝดเราจะมีโอกาสคลอดก่อนกำหนดเยอะไหมค่ะเพราะตอนนี้ท้องได้32+2วีคแล้วค่ะเลยรุ้สึกกังวล..แต่คุณหมอบอกว่ามีโอกาสคลอดก่อนเพราะเด็กตัวใหญ่ค่ะ

1 Trả lời

แล้วแต่คนคะแม่