มีเเม่บ้านไหนเป็นเเบบนี้บ้าง

ตามหัวข้อเลยค่ะมีเเม่ๆท่านไหนท้องเเล้วเห็นผีบ้างคะ เเล้วต้องรับมือยังไง บ้านนี้เห็นตั้งเเต่ก่อนรู้ว่าท้องจนตอนนี้ก็ยังเห็นอยู่ค่ะ อยู่คนเดียวด้วยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ยังไงคะแม่เล่าให้ฟังหน่อยคะ

3y trước

เป็นคนใส่พระตลอดค่ะเเม่ เคยถอดครั้งเดียวเเล้วเจอเลยไม่ถอดอีกเลยค่ะ