ช่วยเลือกชื่อลูกชายหน่อยค่ะ

ตามหัวข้อเลยค่ะช่วยเลือกชื่อเล่นลูกหน่อยค่ะแม่เลือกไม่ถูก ต้นหนาว ไตเติ้ล บอสตั้น ออกัส อะตอม กัปตัน อคิณ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ชอบ​ชื่อ​กัปตัน​ แปว่า​ ผู้นำ​, ผู้​บังคับ​บัญชา, หัวหน้าทีม ผู้​เป็น​กัปตัน​ต้อง​มีลูกทีมหรือลูกน้องงัย🥰🥰

อคิณ ชื่อเหมือนลูกแม่เนย เราติดตามน้องอยู่ติดตามจนเราท้อง ต้องนี้คลอดน้องแล้ว5เดือนแล้วค่ะ

ถ้าเป็นลูกคนแรก ไตเติ้ล กัปตัน น่าจะเหมาะ

ยังไม่ตั้งเหมือนกันเลยคลอดแล้วเมื่อเช้า

อะตอม​ เป็นสิ่งที่เล็กมากแต่ขาดไม่ได้นะ

ต้นหนาวค่ะ ลูกสาวเราก็ชื่อนี้

อะตอมคะ สิ่งมีชีวิตเล็ก

บ้านนี้ตั้งชื่อ อคิณ 🤣🤣🤣

บอสตั้นหรือต้นหนาวค่ะ

บ้านนี้กัปตันครับ