ท้อง1-3เดือน ลูกจะไม่ได้รับสารอาหารจากเราจริงไหม

ตามหัวข้อเลยค่ะ ไปค้นหาดู บางคนบอก 12 สัปดาห์ ถึงได้รับจากตัวแม่ บางคนบอกได้รับตั้งแต่ฝังตัวอ่อน เพราะตอนนี้ท้องได้2 เดือน แต่กินเยอะมาก นน.ขึ้นเดือนเดียว ถึง 2 กิโลเลย อยากทราบว่าลูกจะได้รับบ้างไหมคะ หรือลงที่แม่หมดเลย#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ไตรมาสแรกลงแม่ค่ะ

4y trước

ไตรมาสแรกไม่ควรขึ้นเกิน2โลค่ะ แม่กินปกติเลยค่ะ ค่อยบำรุงไตรมาส2-3 ไตรมาส3น้ำหนักจะพุ่งเร็วมากค่ะ 😊