น้องเป็น G6PD สามารถทานนมผงชนิดใดได้บ้างค่ะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ แม่ๆๆคนไหนลูกเป็นโรคนี้บ้างค่ะ แล้วทานนมผงชนิดใดได้บ้าง#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #เเม่มือใหม่ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ดื่มนมได้ทุกยี่ห้อ ตามปกติค่ะ ต้องลองๆไปว่าลูกถูกกับยี่ห้อไหน เพราะ G6PD ไม่ได้แพ้อะไรที่อยู่ในนม

1y trước

แนะนำเลี่ยงพวกนมถั่วเหลืองคะ