ท้องเล็กไหมค่ะ 19 w 2 d

ตามหัวข้อเลยค่ะ แม่ๆ ท้องเล็กไหมค่ะ เจอคนทักท้องเล็กเฟวเลย เราก็กินอะไร แถมนน. ขึ้นด้วยเราก็สังเกตตัวเองอยุ่นะว่าท้องออกอยู่ แต่มีคนทักว่าเล็กนอยเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะสำหรับคนมาตอบคอมเม้นต์

ท้องเล็กไหมค่ะ 19 w 2 d

เรา 20w 4d ขนาดท้องพอๆกับแม่เลยค่า แต่ขนาดท้องไม่สำคัญเท่านน.ลูกน้า หมอเราบอกว่าสรีระคนต่างกันค่า บางคนท้องออกเยอะบางคนออกน้อย ตอนซาวด์ ถ้าเบบี๋ นน ตามเกณฑ์ ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่า :)

ประมาณนี้แหละค่ะ 21w ออกแค่ท้อง แต่แม่แขนขาเท่าเดิม มีแต่คนบอกไม่เหมือนคนท้อง ชอบใส่กระโปรงฟูๆบานๆค่ะ

2y trước

เจอคนทักรู้สึกนอยค่ะ😅

บ้านนี้ท้อง 20w ท้องเล็กกว่านี้อีกค่ะ สำคัญที่น้ำหนักลูกค่ะ ของเราน้ำหนักขึ้นไม่ถึงโลเลยค่ะ

ของเรา19wเล็กกว่านี้อีกค่ะ ท้องไม่ขึ้นชัดขนาดนี้เลย

บ้านนี้ 21 วีคท้องเล็กค่ะ เท่ากับคุณแม่เลย

2y trước

ท้องแรกรึเปล่าค่ะถ้าท้องแรกเขาว่าจะเล็กเพราะหน้าท้องบางแต่ถ้าท้อง 2+ ท้องจะหนาค่ะ

บ้านนี้19+4 ท้องออกน้อยกว่านี้อีกค่ะ😂😂

ปกติค่ะ ไม่ได้เล็กอะไรค่ะ

19w ท้องเท่านี้เลยค่ะ