แม่ๆอายุครรภ์ 28w น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างแล้วคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ แม่ไปซาวด์มาวันนี้น้องหนัก 1,044 คุณหมอว่าควรเพิ่มได้มากกว่านี้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ของเราไปซาวด์ตอน27w4d น้ำหนักลูก 1279 จากเดือนก่อนตอน 23w น้ำหนัก627 โดนคุณหมอดุว่าลูกน้ำหนักเกณฑ์ไป แม่น้ำหนักขึ้นช่วงเดือนนี้แค่1กก.เองค่ะ

11mo trước

ดีจังเลยค่ะ แม่บำรุงยังไงบ้างคะ

เหมือนกันค่ะน้ำหนักถึงตามเกณฑ์แต่คุณหมออยากให้เพิ่มอีกซึ่งถ้าเราบำรุงอีกน้ำลงเราค่ะเต็มๆเลยจาก71ขึ้นตอนนี้85แล้วค่ะ แค่28วิคเอง

11mo trước

ใช่ค่ะแม่ ทางนี้น้ำหนักขึ้นมา9โลแล้ว แต่นน.น้องไม่เยอะตามแม่เลย 😂

ซาวด์ตอน 27 วีค 1208 กรัมค่ะ ทานแต่เมนูเส้น นานๆทีจะทานข้าว ทานผักเยอะมากค่ะ ก่อนไปทำงานก็ทานขนมปังกับนม แอนมัน แอนลีน ตาหมีค่ะ

11mo trước

นน.น้องดีจังเลยค่ะคุณแม่ แม่แอบกังวลเลยจะทำไงให้เพิ่ม 😂 ไม่ค่อยกินผักผลไม้ด้วยค่ะ

28wเหมือนกันเลยค่ะ แต่ตัวคุนแม่นี้นน.ไม่ขึ้นเลย รุ้สึกผอมลงแบบเบื่ออาหารค่ะ นน.น้องจะถึงเกณรึเปล่าไม่รุ้ค่ะ กังวลมากๆ🥺🥺

11mo trước

นน.อาจลงลูกก็ได้ค่ะแม่ ลองไปซาวด์ก่อนนะคะอย่าเพิ่งกังวล บ้านนี้แม่นน.ขึ้นเยอะมาก 9 โล แต่นน.อยู่ที่แม่มากกว่าลูกนี่สิคะ เครียดเลย 😂

ตอนนี้น้องก้แจามเกณคะ แต่ถ้าเพิ่มมากกว่านี้จะดีคะ ไม่ต้องกังวล บำรุงไปเรื่อยๆคะ น้ำหนักน้องจะเพิ่มจนกว่าจะคลอดคะ

11mo trước

แอบกังวลเลยค่ะแม่ ไม่รู้จะกินยังไงให้ลงลูกเยอะๆ นน.แม่ก็ขึ้นเอาๆ

เราซาวด์ล่าสุดตอน 27w4d น้องหนัก 1173g ค่ะ แต่ของแม่ก็ตามเกณฑ์ดีนะคะ อาจจะลองทานไข่ ทานนมบำรุงเพิ่มก็ได้ค่ะ

11mo trước

นน.น้องดีจังค่ะแม่ บ้านนี้ไม่ค่อยกินผักผลไม้และไข่เลยค่ะ กินไข่ต้มไม่ค่อยได้ตั้งแต่ไตรมาสแรก มันจะอ้วกๆค่ะแม่ 🥹 แต่ดื่มนมทุกวันอยู่นะคะ แม่หนักของหวานของกินเล่น แบบนี้น้องเลยนน.น้อยมั้ยคะ

ของเราตอน24 สัปดาห์ล่อไป 904 ตอนนี้28เเล้วไม่รู้ปาไปเท่าเเล้วรอไปซาว21นี้ลุ้นนน😂

11mo trước

นน.ดีจังค่ะแม่ บ้านนี้ตอน24w 730เองค่ะ