ขายต่อ ของใหม่ทั้งหมด ยังไม่ได้ซักจ้า ผ้าห่อตัว ผ้าอ้อม ผ้าพาดบ่า ซื้อมาเพลิน ใช้ไม่ทันจ้า

ตามหัวข้อเลยค่ะ แม่ซื้อเพลิน ใช้ไม่ทัน เอามาแบ่งขายจ้า สนใจสอบถามได้น้า

ขายต่อ ของใหม่ทั้งหมด ยังไม่ได้ซักจ้า ผ้าห่อตัว ผ้าอ้อม ผ้าพาดบ่า ซื้อมาเพลิน ใช้ไม่ทันจ้า

สอบถามเพิ่มเติม ติดต่อที่เพจนะค้า ขอบคุณค่า 😁😁

สนใจคะยังมีของอยู่ไหมคะ

4y trước

ผ้าอ้อมสาลู เกรดพรีเมี่ยม คละลาย ขนาด 30x30 นิ้ว ผืนละ 60฿ พิเศษ 6 ผืน 300฿ ค่าจัดส่ง Flash Express +50฿ #chompoopinkbabyandkids #ผ้าอ้อมสาลู #ผ้าอ้อมเอนกประสงค์ #ผ้านิ่ม #ผ้าดี #สินค้าแม่และเด็ก

ลายน่ารักเชียวค่ะ

ขอราคาค่ะ

4y trước

มีจ้า ผ้าอ้อมเซ็ทเตรียมคลอด เกรดพรีเมี่ยม คละลาย ในเซ็ทประกอบด้วย ✔️ ผ้าห่อตัวคอตต้อน 2 ผืน 200฿ ✔️ ผ้าอ้อมสาลู 30x30 6 ผืน 300฿ ✔️ ผ้าอ้อมคอตต้อน 27x27 5 ผืน 250฿ ✔️ ผ้าพาดบ่าเยื่อไผ่แบมบู 3 ผืน 100฿ ทั้งเซ็ทนี้ ปกติ 850฿ ลดเหลือเพียง 800฿ แถมส่งฟรี Flash Express #chompoopinkbabyandkids #ผ้าห่อตัว #ผ้าอ้อม #ผ้าสาลู #ผ้าเอนกประสงค์ #ผ้านิ่ม #ผ้าดี #สินค้าแม่และเด็ก #cotton100 #ผ้าคอตค้อน #เซ็ทเตรียมคลอด

สวยครับ

🙂