น้องโก่งตัวแล้วเจ็บ

ตามหัวข้อเลยค่ะ แต่เจ็บไม่ถี่และไม่สม่ำเสมอ เช่น ครั้งที่ 1-2 ห่าง 2 นาที ครั้งที่ 3-4 ห่างกัน 5-10 นาที แบบนี้ปกติมั้ยคะ หรือแค่เตือน ไม่มีมูกและไม่มีเลือดค่ะ ท้องไม่แข็งนะคะ

ถ้าใน 1 ชั่วโมง ท้องแข็งเกิน 5-6 ครั้ง 2-3 ชั่วโมง ยังเป็นอยู่ไม่หายไป หมอเลยค่ะ

5mo trước

ขอบคุณค่ะ