เจ็บแปลบๆที่เอวลามไปถึงขา เวลาเดิน,นั่ง,นอน ทำยังไงดีค่ะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ เวลาเดิน เจ็บแปลบๆที่ช่วงเอว ลามมาถึงขา ทิ้งน้ำหนักลงไม่ได้เลยค่ะ เวลานั่งก็เป็นอยู่ดีๆก็แปลบๆขึ้นมา นอนก็เป็นเวลาจะเปลี่ยนข้างตะแคง ยกตัวเองไม่ขึ้น เจ็บแปลบๆ เป็นว่า2วันแล้ว ไม่รู้จะทำยังไงดีค่ะ คิดว่าถ้าไม่หาย จะไปหาหมอ แต่ถามพี่ที่ทำงานเค้ามีลูก เค้าบอกว่า เป็นเพราะเวลาเดินไม่พยุงท้อง เกี่ยวไหมค่ะ? ทำยังไงถึงจะหายค่ะ มีใครพอจะแนะนำบ้างไหมค่ะ

1 Trả lời

น้ำหนักเราเยอะค่ะบ้านนี้ก้อเปน