ปวดท้องเหมือนท้องเสียแต่ถ่ายไม่ออก

ตามหัวข้อเลยค่ะ เราจะกินยาถ่ายได้มั้ยค่ะ ปวดท้องเหมือนท้องเสีย แต่พอเข้าห้องน้ำเราถ่ายไม่ออกค่ะ ทำไงดีคะ #16วีคค่ะ

ไม่ได้ค่ะ ห้ามกินยาถ่ายเองโดยเด็ดขาด หมอจะพิจารณาจ่ายยาถ่ายให้ต่อเมื่อจริงๆเท่านั้น และต้องได้รับคำอนุญาตจากหมอก่อนค่ะ

เป็นอาการท้องผูกค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ ทานอาหารที่มีกากใย. พยายามอย่ากินยาโดยที่หมอไม่ได้บอกค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะเมื่อวานมีอาการอ้วกด้วย เลยไปหาหมอสรุปคืออาหารเป็นพิษ หมอฉีดยาให้บอกว่ายาไม่มีผลต่อลูกแล้วให้กลับบ้านได้ค่ะ