น้ำคาวปลากลับมาเป็นสีแดง

ตามหัวข้อเลยค่ะ เราคลอดลูกได้ 20 วันแล้วค่ะ ปกติน้ำคาวปลาจะเป็นสีเหลืองๆ บางทีก็มีเมือกสีน้ำตาลปนเหลืองออกมา แล้วอยู่ดีๆวันนี้มีเลือดสีแดงปนออกมาด้วยค่ะแต่ไม่เยอะมาก ถ้าเป็นแบบนี้เกิดจากอะไร ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้ามีเลือดออกมาด้วยแนะนำให้หาหมอค่ะ