เมื่อคุณหมอบอกว่าเหมือนน้องจะเป็นผู้ชายเลย 😆

ตามหัวข้อเลยค่ะ เมื่อวานไปพบคุณหมอตามนัดซาวน์ดูน้องคุณหมอบอกเหมือนน้องเป็นผู้ชายเลย 😆 แต่รอบหน้าคงคอนเฟิร์มได้ 100% แบบนี้รอบหน้ามีสิทธิ์จะเปลี่ยนเป็นเพศหญิงไหมคะ ส่วนตัวเพศอะไรก็ได้ แต่ตื่นเต้นค่ะ ใจนี่ไป ผู้ชาย 100% แล้ววว

รอซาวน์รอบหน้าค่ะแม่

4y trước

ลุ้นมากๆเลยค่ะ 😆

ขอให้สมหวังนะจะเเม่

4y trước

ขอบคุณนะคะ🥰

ขอให้สมหวังนะคะแม่

4y trước

ขอบคุณนะคะ แม่อดใจรอสิ้นเดือนไม่ได้แย้วว😂

ลุ้นๆ คะ

4y trước

ลุ้นมากๆเลยค่ะแม่ 😂