ท้อง39wแล้วค่ะ เวลาเข้าห้องน้ำเหมือนมีอะไรหล่นจากท้องวูบๆ

ตามหัวข้อเลยค่ะ เมื่อกี้ไปเข้าห้องน้ำมารู้สึกว่าเหมือนมีอะไรหล่นจากท้องมันรู้สึกได้ว่ามันวูบหล่นลงมา แต่พอดูก็ไม่มีอะไรเลยค่ะ คืออะไรหรอคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

แม่คลอดหรือยังน๊าาา