ตุ่มที่หน้าเด็กแรกเกิด

ตามหัวข้อเลยค่ะ อยากรู้ว่าเกิดจากอะไรทำยังไงให้หายและไม่เกิดอีกทีค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตุ่มที่หน้าเด็กแรกเกิด
1 Trả lời

ต่อมเหงื่อเด็กยังพัฒนาได้ไม่เต็มที่ค่ะ จะเกิดการอุดตันและเป็นผื่นได้ ลองหายาแก้คันมาใช้ค่ะ และงดใช้ออยหลังอาบน้ำ ใช้เป็นครีมทาผิวออแกนิกแทนค่ะ และไม่ทาแป้งนะคะ