อยากรู้ถึงความรู้สึกก่อนจะคลอด

ตามหัวข้อเลยค่ะ ว่าก่อนคลอดจะรู้สึกแบบไหน เฝ้ารอมาหลายอาทิตย์ก็ไม่มีวี่แวว ตอนนี้ 38w1d แล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ก่อนคลอด จะมีอาการรู้สึกเจ็บๆปวดๆเหมือนประจำเดือน บ้านไหนโชคดี ก้จะมีสัญญาณเตือน มีมูกใสๆออกมา บางบ้านก็เจ็บท้องตอนปากมดลูกเปิดได้ 3 เซน บางบ้านเปิดแล้วแต่มาเจ็บตอนเปิดได้ 9 เซนก็มีค่ะ แต่ตอนคลอดบอกเลย ปวดมากกกก ทรมานที่สุด แต่พอคลอดออกมาโล่งมากเลยคะ