ลูก1 เดือนควรกินนมกี่มื้อต่อ1วันคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ ลูกเรากินนมบ่อยมากค่ะ แต่ครั้งละ1 ออนซ์

1 Trả lời

1 ออน นี่คือกี่ ชม.กินทีคะ บ้านนี้ตอน 1 เดือนหมอให้กิน 3 ออน ต่อ 2-3 ชม. ตอนนี้ 2 เดือนเพิ่มเป็น 4 แล้วค่ะ

4y trước

น้องตื่นบ่อยค่ะชม.ละ 1 ออนซ์ ตอนนี้เริ่มห่างบ้างแล้วค่ะ 2-3 ชม 2 ออนซ์ค่ะ