ขอวิธีงดน้ำหวานหน่อยค่ะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ มีอะไรแนะนำแทนน้ำหวานไหมคะบ้านนี้กินทุกวันเลย รู้สึกอยากเบาๆลงบ้าง 🥲 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เราเริ่มจากการสั่งหวานน้อยค่ะ แล้วก็แบ่งกินวันละครึ่งแก้ว แล้วก็เริ่มสั่งวันเว้นวัน 2-3 วันครั้ง ลดไปเรื่อย ๆ จนเหลือเดือนละ 1-3 แก้ว เราอวบระยะสุดท้ายโดนทั้งหมอกับพี่สะใภ้ขู่ค่ะว่าถ้าเป็นจะมีนั่นนี่โน้นตามมา เลยเอ้าลดก็ลดดดด

1y trước

ของเรา จาก45มา59 มีแต่คนบอกขึ้นมาไวมาก ตอนนี้5เดือนเองค่ะ เลยอยากลดลง ขอบคุณนะคะ