พ่อแม่ขาว แต่ทำไมลูกออกมาถึงดำ

ตามหัวข้อเลยค่ะ พ่อเเม่ขาว ลูกไข่ดำปี๋ หัวนมก็ดำ โตขึ้นจะมีโอกาสขาวไหมคะ หรือสีผิวจะเป็นเเบบไหน ขอถามผู้รู้หน่อยค่ะ#ใครมีประสบการณ์

สีผิวคล้ำเป็นยีนส์เด่นนะแม่ ถ้ามีการส่งต่อกรรมพันธุ์ด้านนี้มันก็แสดงลักษณะออกมาได้ค่ะ อีกอย่างบริเวณถุงหุ้มอัณฑะของชาวเอเชียมักจะมีสีคล้ำเป็นปกติอยู่แล้วค่ะ แม้ว่าคนๆนั้นจะมีผิวขาวก็ตาม ส่วนสีผิวตามร่างกายทารกแรกเกิดผิวหนังจะยังบางอยู่ซักหน่อย และมีเส้นเลือดมาเลี้ยงเยอะมาก จึงยังเห็นว่าเป็นสีเข้ม ถ้าผ่านไปซักเดือนสองเดือนจะค่อยๆขาวขึ้นนะคะ แต่ก็อยู่ที่กรรมพันธุ์อีกทีนึงว่าลูกจะขาวขึ้นมาได้แค่ไหน ปล. แนะนำแม่ ถ้าได้ข้อมูลที่ชัดเจนและน่าพอใจแล้ว แม่ช่วยลบรูปน้องออกได้มั้ยคะ ถึงเค้าจะยังเด็กแต่รูปมันเข้ามาอยู่ในอินเตอร์เน็ตแบบนี้ อาจทำให้มีปัญหาซึ่งเราคาดไม่ถึงในอนาคตได้นะคะ ถ้าเป็นรูปปกติธรรมดาก็ไม่เป็นไร แต่นี่เห็นของสงวนของเค้า ป้องกันไว้ดีกว่าแก้ค่ะแม่ แนะนำเพราะหวังดีกับแม่กับน้องนะคะ

พ่อเเม่หนูก็ขาวคลอดลูกออกมาคนเเรกดำมากๆดำจนเขียวเลย นั่นคือพี่สาวของหนูเอง ตอนนี้พี่สาวโตอายุ21เเล้วผิวขาวเหลืองขึ้นมาเลยค่ะ สีผิวจะค่อยๆเปลี่ยนตอนอายุประมาณ14-15เเล้วก็ขาวขึ้นเรื่อยๆเเต่ไม่ได้ขาวเวอร์อะไรขนาดนั้นอยู่ที่การดูเเลตัวเองด้วย พี่สาวหนูทาครีมอย่างสม่ำเสมอสีผิวขาวเหลืองสวยเลยค่ะ ไม่ดำเเละไม่ขาวเวอร์

บ้านนี้ผิวดำทั้งพ่อและแม่พอลูกออกมาขาวมากพ่อก็ชอบพูดใช่ลูกกุไหม พอโตขึ้นอีกหน่อยสีผิวเปลี่ยนมาดำเหมือนพ่อมันไม่มีผิดทั้งผิวทั้งหุ่นทั้งหน้า😂😂😂

อาจเปลี่ยนแปลง​ทีหลังได้นะค่ะแม่เพราะเคยเห็​นเยอะมากการเปลี่ยนแปลง​สัก5-6เดือนทีแรกขาวจนตกใจตอนนี้เริ่มแทนหละค่ะ🤣🤣

3y trước

ภาพตอนนี้​ค่ะ🤣🤣🤣

ไม่ต้องกังวนจ้า บ้านนี้ก็คลอดออกมาแดงจนดำ เวลามีคนเห็นทักว่าแดงเหมือนลูกหนูที่พึ่งคลอดเลย ตอนนี้ขาวเหมือนแม่ค่ะ

อาจจะได้จากปู่ย่าตายายค่ะ ข้างบ้านเราก็เป็นพ่อแม่ขาวน้องออกมาตัวดำ ดีที่หน้าเหมือนพ่อเขาอยู่ค่ะ

ขาวค่ะ บ้านนี้กรรมพันธุ์ขาว ออกมาแดงจนดำ จะเริ่มขาวหลัง6เดือน จากนั้นขาวขึ้นเรื่อยๆค่ะ

ฝั่งทางไหนมีคนสีผัวแทนหรือป่าวคะ ถ้ามี หน้าจะเป็นทางกรรมพันธุ์ทางญาติอะคะ ไม่ฝั่งใดฝั่งนึง

ผิวเด็กจะเห็นเป็นผิวจริงตอน3เดือนค่ะแต่ส่วนมากเด็กออกมาดำแดงโตมาจะขาวค่ะ ถ้าพ่อแม่ขาวค่ะ

อาจจะมีกรรมพันธุ์ทางปู่ ย่า ตา ยาย แฝงมาก็ได้ค่ะ รอโตอีกหน่อยสีผิวก็สว่างขึ้นอีกค่ะแม่