สิทธิบัตรทองต้องใช้ตามทะเบียนบ้านใช่มั้ยคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ พอดีบ้านที่อยู่เป็นบ้านเช่าค่ะ วางแพลนไว้ว่าจะเอาลูกเข้าทะเบียนบ้านปู่ที่ต่างจังหวัดค่ะ แต่พ่อบอกว่าเวลาเด็กไม่สบายมันจะลำบากใช้สิทธิ แต่เราไม่รู้จะขอใครเข้าทะเบียนบ้าน เครียดมากค่ะ

สามารถย้ายสิทธิ์ได้ค่ะ ยื่นย้ายสิทธิ์ปลายทางได้ที่อนามัยเขตที่เราพักอาศัยอยู่ค่ะ

ไปติดต่อรพ.สต.ใกล้บ้าน ขอย้ายสิทธิ์ได้ค่ะ ใช้เวลา 15 วันถึงใช้สิทธิ์ได้ค่ะ