34 weeks ดื่มน้ำอัดลมได้ไหม

ตามหัวข้อเลยค่ะ พอดีทะเลาะกับแม่แฟนที่บ้านเขาไม่ให้กินน้ำอัดลมแล้วเราแอบกินค่ะ แต่ไม่ได้กินทุกวันนะคะ เป็นน้ำอัดลมปั่นค่ะ สามารถทานได้ไหมคะ ตอนนี้น้อยใจมากค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้ากับคำตอบนะคะ

ถ้าไม่ได้ดื่มทุกมื้อ ไม่ได้ดื่มเยอะ ดื่มได้นะคะ เพราะถ้ามากไปจะกังวลเรื่องน้ำตาลกับคาเฟอีนค่ะ

5mo trước

ใช่ค่ะแม่ ถ้าเกิดทานเยอะก็ต้องระวังเรื่องเบาหวานขณะตั้งครรถ์ด้วยค่ะ แต่ถ้าไม่ได้ทานบ่อยขนาดนั้น ก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่ส่วนตัวไม่ทานเลยค่ะ