มีแม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด 6 ตุลาบ้างคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 6 ตุลาคม ตอนนี้ได้ 36+4 แต่ก่อนหน้านี้มีเจ็บเตือน ปั้นแข็ง เจ็บจิ๊มิ๊ ปวดหลังมาพักใหญ่ๆแล้วค่ะ ตั้งแต่ 34 สัปดาห์ มีแม่ๆบ้านไหนมีอาการเป็นยังไงบ้างคะ แล้วมีแม่บ้านไหนกำหนดคลอดวันเดียวกันแต่แตกก่อนบ้างคะ

36+5 กำหนด 5ตุลา แต่นัดผ่า 22 กันยาค่ะ ตอนนี้เดินจะไม่ไหวแล้ว บ้านนี้ท้องใหญ่มาก เจ็บจิมิมากทั้งเวลาเดิน เวลาลุกหรือขยับตัวตอนนอนเจ็บร้าวไปหมด

2y trước

น้องปกติค่ะ ไม่ได้เข้าตู้อบ เพราะก่อนหน้านี้น้องเคยมีเจ็บคลอดก่อนกำหนดตั้งแต่32วีค หมอก็ให้ยากระตุ้นปอดน้องมาเรื่อยๆค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y trước

อยากเห็นหน้าตัวน้อยมากๆแล้วค่ะ แอบกังวลนอนไม่หลับทุกคืนเลยค่ะ😍