น้องไม่ยอมกินนมอื่นนอกจากนมแม่

ตามหัวข้อเลยค่ะ น้องอายุได้ 1 ขวบ 1 เดือนกว่าแล้ว นมสต๊อกแม่จะหมดแล้ว น้องไม่ยอมทานนมอื่นเลยค่ะ ลองมาทุกยีาห้อ ผสมก็แล้ว ไม่ยอมกิน ไม่รู้จะทำยังไงแล้วค่ะ แม่ๆมีวิธียังไงกันบ้างคะ

น้องไม่ยอมกินนมอื่นนอกจากนมแม่

บ้านนี้คนแรกอย่านมแม่1ขวบ1เดือนค่ะแม่เล่นวิธีหาของขมๆมาทาไว้ที่หัวนมค่ะเวลาน้องดูดแล้วรสชาติมันไม่เหมือนเดิมได้ผลค่ะจากนั้นก็นมกล่องอย่างเดียวเลยคะ ปล พอดีก่อนอย่านมแม่แม่หัดให้น้องดูดกล่องด้วยก็เลยอย่าง่ายหนะคะ😊😊

4y trước

บ้านนี้น้องดูดขวดตั้งแต่ 2 เดือนกว่าละค่ะ แม่มาทำงาน ตจว

เราหักดิบค่ะ ไม่กินคือไม่กิน หิวเดี๋ยวก็กินเอง ใช้เวลาเดือนนึงเต็มๆ😅

4y trước

ต้องลองทุกนมเลยค่ะ น้องกินแค่วันล่ะ1กล่องเล็กๆ ปัจจุบันกินเยอะขึ้นแล้วค่ะ ข้าวก็ไม่ค่อยกินตอนเลิกใหม่ๆผอมมากๆเลย แต่ของเราหมอสั่งให้งดเพราะแม่ท้องอีกคน