ลูกถ่ายบ่อย

ตามหัวข้อเลยค่ะ น้องอายุ1เดือน23วัน ถ่ายเป็นเม็ดขาวปนเหลืองมีน้ำด้วย สีฟักทองปกติ ถ่าย5-7ครั้ง/วัน นมแม่ล้วนนะคะ หาข้อมูลมาว่านมแม่ย่อยง่ายแต่กังวลเพราะบ่อยไปค่ะ??

ปกตินะคะบ้านนี้ก้อเป็นค่ะ ตอนแรกคิดว่าลูกท้องเสียแต่ไม่ใช่ เพราะบางครั้งลูกทานนมสวนหนัาเข้าไปเยอะบางครั้งก้อขี้เกียจปั้มออก ถ้าน้องไม่งอแงปกตินะคะ

แม่สลับข้างให้นมน้องเร็วไปหรือป่าวคะ ถ้าสลับเร็วไปน้องก็จะได้แต่นมส่วนหน้าทำให้ถ่ายบ่อย

แม่ทานอะไรมารึเปล่าคะ