น้องวัย 6 เดือน 22 วัน เวลาขับถ่ายก้นน้องแดง ใช้อะไรถึงหายค่ะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ น้องขับถ่ายแล้วก้นแดง คล้ายผื่นแดงบริเวณรูขับถ่ายน้อง ใช้อะไรถึงหายค่ะ คนแถวบ้านบอกให้ใช้ยาม่วงทา เราสามารถใช้เบบี้ออยล์ทาให้น้องได้ไหมค่ะ # #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ยาทาผื่นสำหรับทารกค่ะ มีหลายยี่ห้อแม่ลองดูนะคะ

เราใช้บีแพนเธนออยเมนท์สำหรับเด็กค่ะ