เจ็บท้องหลอกเป็นยังไงหรอคะแล้วเกิดขึ้นได้ตั้งแต่อายุครรภ์กี่สัปดาห์

ตามหัวข้อเลยค่ะ ท้องแรกไม่มีประสบการณ์เมื่อเช้ากินข้าวอยู่ดีๆพอสักพักก็เริ่มมีอาการปวดท้องขึ้นมา แล้วปวดขึ้นเรื่อยๆจะบอกว่าปวดทุก5นาทีก็ไม่ใช่เพราะบางทีก็เกินบางทีก็ยังไม่ถึง5นาทีอาการปวดก็กลับมาอายุครรภ์ได้31+1ละค่ะควรไปหาหมอมั้ยคะ

1 Trả lời

เกินขึ้นได้ช่วงไตรมาส3คะ

1y trước

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้อาการดีขึ้นแล้วค่อยโล่งหน่อยค่ะ