อาการลูกตอดความรู้สึกเป็นยังไงบ้างคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ ท้องแรกท้องสาวไม่ค่อยรู้เรื่องอะไรเลยค่ะ 😂

รู้สึกเหมือนฟองสบู่เเตกค้ะเเรกก็คิดว่าลมในท้องเเต่พอนานเข้าน้องก็จะตอดถี้ขึ้นเรื่อยๆๆค้ะจนรุ้สึกได้ชัดเจนเลยค้ะ😊

บ้านนี้18วีคยังไม่รู้สึกเหมือนกันคะ😂

5mo trước

ตอนนี่ก็เงียบค่ะ หรือเราไม่รู้ว่าอาการแบบนั้นคือลูกตอด😂

อะไรมาดุ้บๆ โดนๆ ท้องอะค่ะ เอ็นดู

เหมือนปลาตอดคะ

คล้ายๆตากระตุก