ท้อง 37W น้ำหนักลูก 3,250 ต้องผ่าไหมคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ ท้องแรกคะ ใครมีประสบการณ์คลอดธรรมชาติ ที่น้ำหนักน้อง 3500+ไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

+อยู่แล้วคะอาจจะคลอด3500-3700โลก็ได้คะแม่ต้องประเมินตัวแม่ด้วยนะคะอุ้มเชิงกรานแคบไหมแม่คิดว่าไหมหรือป่าว เพราะตลอดคลอดเจ็บปวดมาก55ขนากเราตัวใหญ่สูง180ลูก3580โลเบ่ง10ครั้งยังเกือบขิต ถ้ากล้าเเนะนำให้ผ่าคะแผลหายช้าเเต่ก็ปลอดภัยมากๆ คลอดธรรมชาติแผลหายเร็วเเข็งเเรงเร็วเเต่ก็เสี่ยงหลายอย่างคะ

เราซาวตอน38+2ก่อนคลอด3700หมอให้ผ่าเพราะว่าเเม่ตัวใหญ่ คลอดออกมาจริงๆ4440 บอกหมอดีนะตัดสินใจให้ผ่าตั้งแต่แรก ตอนแรกหมอที่ฝากพิเศษจะให้อดทนให้40wแต่เราไม่ไหว ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเพราะเขามีพื้นที่น้อยมากขยับตัวไม่ได้

ถ้าคุณแม่ตั้งใจจะคลอดธรรมชาติ เราว่าคลอดได้นะคะ เพราะร่างกายมนุษย์เพศหญิงถูกออกแบบมาให้คลอดเองได้ แต่ด้วยยุคสมัยนี้แล้วลองให้แพทย์ประเมิณเพื่อความชัวร์และความปลอดภัยดีที่สุดค่ะ

เบื้องต้นมันสามารถคลอดธรรมชาติได้ค่ะ เพราะมันยังไม่เกิน4,000+ แต่ถ้าหามันคลอดเองไม่ได้จริงๆหมอจะผ่าฉุกเฉินเองค่ะ ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม ถ้ามันเป็นเคสฉุกเฉิน

บ้านนี้ 39W น้ำหนักน้อง 3,700 กังวลเหมือนกันค่ะ อยากคลอดธรรมชาติ แต่น้องยังเงียบกริบ ถ้าอาทิตย์นี้ไม่ปวดท้องคลอด อาทิตย์หน้าหมอนัดผ่าเลยค่ะ 🥹 ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

คิดว่าถ้าร่างกายคุณแม่คลอดได้คุณหมออาจจะให้คลอดเองนะคะ บ้านนี้37+4 น้ำหนักลูกซาวด์ 3114 กรัม แต่ต้องผ่า เพราะตรวจภายในอุ้งเชิงกรานแคบมาก ไม่สามารถคลอดได้

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ 3879 คลอด37+2วีค ประเมินก่อนคลอดได้3450แม่เลยเลือกอยากคลอดเองกว่าจะออกได้แทบขิต

1y trước

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ 40+1วีค น.นลูก3940 หมอจะประเมิณให้ก่อนคลอดค่ะ แต่คลอดเองเป็นผลดีค่ะ แผลหายไว1-2วันก้อเดินสบายแล้วค่ะ ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด

บ้านนี้3820g คลอดธรรมชาติค่ะ 2อาทิตย์ก่อนคลอด นน น้อง2800gอยู่เลยค่ะ แอบบตกใจเหมือนกันคลอดออกมาได้ไง😂

1y trước

แม่เก่งจังเลยคะ ☺️

ถ้าน้องกลับหัวก็ไม่ต้องผ่าคะ แต่บ้านนี้น้องยุท่าก้นตลอดจนวันคลอดเลยได้ผ่าคะผ่าตอน38วีค1วันน้องหนัก3460กรัม

อังเปา 3,850 คลอดธรรมชาติค่ะ อารมณ์ปวดครรภ์แบบจริงจัง ปวดแบบที่ไม่เคยปวดที่ไหนมาก่อน #รักแม่ให้มากๆ