มีคุณแม่ท่านไหนพอตั้งครรภ์แล้วศีรษะแห้งบ้างไหมคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ ตั้งแต่ตั้งครรภ์มารู้สึกหนังศีรษะแห้งมาก ทั้งที่ปกติเป็นคนศีรษะมัน มีใครเป็นไหมคะ มีวิธีแก้ไขยังไงบ้างคะ #ตั้งครรภ์ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

ใช้ยาสระผมสูตรอ่อนโยนบำรุงหนังศีรษะค่ะ

7mo trước

มียี่ห้อแนะนำไหมคะ