เจ็บเตือนหรือเจ็บจริง

ตามหัวข้อเลยค่ะ ตอนนี้ปวดท้อง อายุครรภ์ 37+1 w ครั้งแรกปวดแล้วคลายอยู่พักนึง ตอน12:58ถึง13:03 เลยลุกเดินแล้วนอนพักก็เลยหาย ปวดอีกตอน 14:43ถึง15:10 เพิ่งหาย แบบนี้เจ็บเตือนหรือเจ็บจริงคะ

1 Trả lời

คิดว่าเป็นอาการเจ็บเตือนค่ะแม่ อาการเจ็บจริงจะปวดทุกๆ10-5นาที กินเวลาประมาณ30-60วินาที จะปวดอย่างสม่ำเสมอถึงเปลี่ยนอริยาบทก็ไม่หายค่ะ เจ็บเตือนจะปวดทุกๆ40-15นาที เวลาปวดไม่สม่ำเสมอนะคะ และจะกินเวลาไม่ถึง10-5วินาทีค่ะแม่ ถ้าเปลี่ยนอริยาบทอาการนั้นก็จะหายไปค่ะ