ไม่อยากมีลูกแล้ว หมดไฟ หมดพลัง

ตามหัวข้อเลยค่ะ ตอนนี้น้องได้ 18 วัน เหนื่อยมาก มันหมดพลังงานจริงๆ กลางคืนแทบไม่ได้นอน กลางวันก็อย่าพูดถึง ท้อแท้ไปหมด มีความคิดอยากย้อนเวลากลับไปตอนยังไม่ท้อง คงจะมีความสุขมากกว่านี้ ทำไมมันท้อแท้ได้ขนาดนี้ นี่ขนาดมีคนช่วยดูแลด้วยยังเหนื่อยขนาดนี้ ถ้าเลี้ยงเองจะขนาดไหน . บางทีเรามองหน้าเขาเราก็มีความสุข แต่ทำไมตอนนี้ความทุกข์มันบดบังกันนะ 😭😭😭😭 #เหนื่อย #อยากย้อนเวลา

1 Trả lời

ปรึกษาคนในครอบครัวคะ ถ้าปรึกษาไม่ได้หนักมากๆให้ปรึกษาหมอ ซึมเศร้าหลังคลอด อย่าปล่อยไว้นานคะ