แผ่นรัดหน้าท้องช่วยให้หน้าท้องยุบไวจริงมั้ยคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ ตอนนี้คลอดน้องได้8วันแล้ว ใส่ที่รัดบ้างไม่ใส่บ้าง ก่อนท้องเอว28 ก่อนคลอดเอว43 หลังคลอด34 ถ้าใส่ทุกวันช่วยเรื่องหน้าท้องจริงมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

แผ่นรัดหน้าท้องช่วยให้หน้าท้องยุบไวจริงมั้ยคะ
1 Trả lời

สำหรับเรายุบลงนิดหน่อยแต่ก็ยังย้วยค่ะต้องออกกำลังกาย