แม่ๆที่ท้องแก่เเล้วการขับถ่ายเป็นไงบ้าง

ตามหัวข้อเลยค่ะ ตอนนี้36+6 รู้สึกเข้า36วีคมานี้ขับถ่ายดีมากเเต่ก่อนหน้านี้คือท้องผูก อึ ไม่ออก ก่อนคลอดแม่ๆขับถ่ายดีกันหรือป่าวค่ะ

ท้องผูกเหมือนเดิมเลยค่ะ....แม่มีวิธีให้ถ่ายคล่องไหมคะ

เหมือนค่ะ ถ่ายคล่อง ไม่ต้องนั่งนานๆ