ลูกอ้วกแล้วมีเศษสีดำ

ตามหัวข้อเลยค่ะ ตอนคลอดหมอบอกว่า น้องทานอึตัวเองตอนตั้งครรภ์ ไม่ทราบว่าเกี่ยวไหมที่อ้วกแบบนี้ ตอนอยู่ รพ น้องไม่ได้อ้วกแบบนี้ แม่ทานอาหารที่อยู่ในโหมดหลังคลอด ไม่ได้ทานอะไรผิด อยากทราบว่าแบบนี้ปกติไหมคะ

1 Trả lời

อาหารโหมดหลังคลอดคืออะไรคะแม่ หมอไม่ได้ให้งดอะไรนี่คะ

4y trước

ไม่ไดงดค่ะ ทานได้ปกติ