แม่ๆท่านไหนลูกดิ้นช้าบ้างคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ ดิ้นช้าสุดกันกี่วีคคะ ตอนนี้แม่บ้านนี้21wแล้ว น้องไม่ดิ้น ไม่ตอดเลยค่ะ แอบกังวลใจนิดๆ #ท้องแรก

หน้าท้องแม่หนาน้องดิ้นอยู่แต่แม่ไม่รู้สึกค่ะอยู่นิ่งๆๆดูค่ะไม่งั้นก็กินน้ำเย็นๆๆดูค่ะ

หน้าท้องแม่อาจจะหนาค่ะ