สอบถามแม่ๆหน่อยค่า อยากทราบค่าใช้จ่ายการซาวท้องที่คลีนิค

ตามหัวข้อเลยค่ะ ซาวดูเพศ ราคาประมาณเท่าไรคะ พอดีฝากท้องโรงพยาบาล แต่อยากซาวดูที่คลีนิค #ขอบคุญสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ

ราคาแต่ละคลีนิคไม่เท่ากันค่ะแม่ ที่นี่ซาวด์2มิติ 200-300แต่ซาวด์4มิติ1200ค่ะ

ซาวด์ดูเพศ3มิติ500-650ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่า 🥰