แม่ๆช่วยแนะนำขวดนมหน่อยค่ะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ ช่วยแนะนำขวดนมสำหรับเด็กแรกเกิดหน่อยค่ะแม่ๆ พอดีว่าจะซื้อของเตรียมคลอด ขวดนมใช้รุ่นไหน ขนาดเท่าไหร่คะสำหรับเด็กแรกเกิด คุณแม่มือใหม่นะคะ ไม่ค่อยรู้เรื่องซักเท่าไหร่#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เราก็เตรียมไว้อยู่เหมือนกันค่ะ คิดว่าขนาด 4 ออนซ์กำลังดี มีทั้งขวดคอเเคบเเล้วก็คอกว้าง คอเเคบจะเป็นยี่ห้อ Pigeon ส่วนคอกว้างเป็นของ attoon ราคากลางๆหาซื้อได้ทั่วไป เเต่ซื้อไว้ไม่เยอะนะคะเห็นพี่ๆบางคนบอกมาว่าซื้อขวดนมเเพงๆบางที่ลูกน้อยก็ไม่ดื่มก็เลยซื้อติดไว้อย่างละนิดละหน่อย

2y trước

บ้านนี้ใช้มหาหิงค์ กันท้องอืด แอลกอฮอล์ล้างสะดือเด็กบ้านนี้เตรียมแค่นี้จ้าถ้าน้องเป็นอะไรก็ค่อยซื้อทีหลังได้

เราใช้เนเจอร์ คอกว้าง 5 ออนซ์ค่ะ คอกว้างจะเสมือนจุกแม่ช่วยให้ลูกไม่ติดจุกจนไม่เข้าเต้า

ขวด pigeon คอแคบขนาด 4 ออนเลยจ้าแม่ ราคาไม่แรงเท่าไหร่

บ้านนี้ใช้ pur ค่ะ