ทีมสิงหา ทีม34วีคขึ้นไป มีใครคลอดก่อนกำหนดแล้วบ้างคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ ช่วงนี้เริ่มเคาท์ดาวน์ตัวเล็กออกมาดูโลกกันแล้ว ล่าสุดน้ำคร่ำรั่ว แอดมิดไป3คืน เกือบออกมาแล้วแต่หมอยับยั้งคลอดไว้จนได้ยากระตุ้นปอดครบแล้ว ทุกวันนี้เริ่มใจจดจ่อกับอาการคลอดมากเลยค่ะ มีใครแอบแตกก่อนแล้วไหมคะ?

บ้านนี้อีก2วัน34สัปดาห์เปะ มีแค่อาการเจ็บเตือนเจ็บท้องน้อยโทรหาคุณหมอให้สังเกตอาการไปก่อนถ้ามีมูกเลือดหรือน้ำเดินคือให้คลอดหรือตามดุลพินิจของหมอค่ะ

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะ นับวันรออาการออกแล้ว ท้องแข็งเยอะขึ้นแล้ว แต่ยังงงว่าเจ็บเตือนเป็นยังไง5555555

บ้านนี่กำลังจะ 34 วีค กลับหัวแล้วแต่น้องยังไม่อยากออกมาค่ะ 😂 ตัวแม่มีมูกใสปนเลือดออกมานิดหน่อย ไปหาหมอแล้วหมอบอกทุกอย่างยังปกติอยู่ค่ะ

3y trước

แม่ก็ลุ้นทุกวันเลยค่ะ บอกลูกอย่ารีบ อยากให้ปอดเค้าแข็งแรงมากกว่านี้ก่อน 😂