นอนไม่หลับ. หายใจไม่ออกเหมือนมีอะไรมาทับหน้าอก

ตามหัวข้อเลยค่ะ คือเราเป็นมาตลอดนะที่หายใจไม่ออกเหมือนมีอะไรมาทับ แต่วันนี้มันหนักมากจริงๆ คือเรารู้สึกตัวตอนดึกแล้วก็เป็นแบบนี้อ่ะค่ะ พยายามข่มตาบ้างเปลี่ยนท่านอนบ้างเอายามาทามาดมก็ไม่หาย เป็นมาตั้งแต่ประมาณตี5 จนถึงตอนนี้อ่ะค่ะ ไม่ทราบว่าแม่ๆเคยเป็นกันมั้ยทแล้วทำวิธีไหนถึงหายค่ะ #เราทรมานมากทั้งง่วงทั้งเป็นแบบนี้ ??

1 Trả lời

กี่ w. คะ

5y trước

24w ค่ะ